Vinhomes mang đến hàng chục nghìn cơ hội việc làm trong lĩnh vực bất động sản

Ngày 13/5 và 14/5, Vinhomes chính thức tổ chức Đại hội tuyển dụng 2023 tại Nhà văn hóa Thanh Niên (TPHCM). Sự kiện quy tụ hơn 46 đại lý và liên minh đang phân phối các dự án bất động sản Vinhomes, mang đến hàng chục nghìn cơ hội việc làm cho các bạn trẻ.


Tại sự kiện, các bạn trẻ hay đội ngũ nhân viên kinh doanh bất động sản sẽ được tiếp cận, trao đổi trực tiếp với đại diện của các đại lý, liên minh tài năng trên thị trường bất động sản.

Sự kiện không chỉ mang đến những vị trí làm việc hấp dẫn, mà đây còn là cơ hội để các ứng viên học hỏi kinh nghiệm từ những anh chị sale giỏi nhất, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn cho sự nghiệp của bản thân.

Ngoài ra, các đại lý bất động sản cũng tuyển những nhân sự cấp cao như: giám đốc kinh doanh, giám đốc dự án, trưởng phòng kinh doanh, chuyên viên kinh doanh,… những vị trí với mức thu nhập vượt trội cùng cơ hội bứt phá nghề nghiệp.

Đại hội tuyển dụng Vinhomes 2023 là dịp để các bạn trẻ đón đầu cơ hội việc làm khi thị trường bất động sản chuẩn bị bước vào giai đoạn mới, giai đoạn bùng nổ sau khi thị trường kinh tế toàn cầu bị suy thoái.

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, nhân sự nhằm chia sẻ những kinh nghiệm quý báu đến khách mời. Từ đó, các ứng viên sẽ được định hướng để bước ra khỏi “vùng an toàn” của bản thân, sẵn sàng nắm bắt cơ hội mới. Không khí của chương trình sẽ càng thêm sôi động với các màn trình diễn của Da LAB, Chillies…

Sân khấu hoành tráng cùng các gian hàng được lấy ý tưởng từ đoàn tàu metro bứt tốc vào kỷ nguyên mới

Theo xếp hạng của Vietnam Report, Vinhomes đứng đầu trong Top 10 chủ đầu tư bất động sản năm 2023.

Với nguồn lực mạnh mẽ, trong lúc thị trường bất động sản khó khăn, nguồn cung khan hiếm, Vinhomes là đơn vị hiếm hoi vẫn đưa ra thị trường những sản phẩm vượt trội, tạo nên kết quả kinh doanh ấn tượng. Minh chứng như Vinhomes Ocean Park đã bán 4.500 căn thấp tầng chỉ sau 2 tháng mở bán, hay The Beverly Solari (Vinhomes Grand Park) cũng chốt được 4.500 căn sau 4 ngày.

Trong đó, vị trí đắc địa, lợi thế pháp lý, chất lượng cao cấp… là những yếu tố khiến bất động sản Vinhomes được khách hàng lựa chọn. Đây cũng là lợi thế cho đội ngũ nhân viên tư vấn khi tham gia bán hàng của chủ đầu tư Vinhomes, mang lại cơ hội đổi đời cho nhiều cá nhân.

Trong thời gian tới, Vinhomes có kế hoạch ra mắt thêm nhiều sản phẩm trên khắp cả nước, đại hội tuyển dụng Vinhomes 2023 được đánh giá là điểm khởi đầu cho hành trình mới của những người trẻ biết chớp thời cơ, khát khao thành công.

“Đại hội tuyển dụng Vinhomes 2023 – Bứt tốc đón vận hội mới” là sự kiện tuyển dụng quy mô lớn nhất năm 2023 với các dự án cao cấp sắp mở bán của Vinhomes

 

– Thời gian: 9h-21h ngày 13-14/5/2023
– Địa điểm: Nhà văn hóa Thanh Niên, đường Phạm Ngọc Thạch, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

 

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh

Xem ngay Bảng Tính Chi Tiết 
& Chính Sách Ưu Đãi Mới Nhất T5/2024

(*) Thông tin KH cung cấp chỉ được sử dụng với mục đích tư vấn. Cam kết bảo mật