Mega Investment – Đại Lý Chính Thức Vinhomes

Hân hoan chào đón năm mới 2024, Mega Investment đón nhận tin vui từ Vinhomes – chính thức tiếp tục trở thành Đại lý Chính Thức Vinhomes Miền Trung và Miền Nam, sẽ đồng hành cùng Vinhomes trong tất cả các dự án thời gian tới! Tất cả đều được xây dựng với tất cả nhiệt huyết và công sức chiến đấu hết mình của đội ngũ cán bộ và chuyên viên tư vấn của Mega Investment trong thời gian dài vừa qua. Mọi sự hy sinh và cống hiến đã được chủ đầu tư Vinhomes ghi nhận.
Đây là một dấu mốc quan trọng, hứa hẹn mang đến những giá trị thiết thực cho khách hàng cũng như nhà đầu tư.

Mega Investment – Niềm Tin Nhà Đầu Tư
Mega Investment là công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm. Hoạt động với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả”, Mega Investment luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở và đầu tư.

Hợp tác chiến lược với Vinhomes
Sự hợp tác giữa Mega Investment và Vinhomes là sự kết hợp giữa hai thương hiệu uy tín trong lĩnh vực bất động sản. Vinhomes được mệnh danh là ông lớn trong làng bất động sản với hệ dự án đa dạng, đẳng cấp, sẽ cung cấp cho Mega Investment nguồn sản phẩm dồi dào, đáp ứng đầy đủ và kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng.

Khi lựa chọn Mega Investment – đại lý chính thức Vinhomes, khách hàng sẽ được:
+ Cơ hội tiếp cận với hệ sinh thái Vinhomes nhanh nhất: Mega Investment cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin về các dự án của Vinhomes, từ căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố đến shophouse.
+ Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Mega Investment sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn dự án phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính.
+ Hỗ trợ khách hàng 24/7: Đội ngũ chuyên viên kinh doanh Mega Investment hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp.
+ Chương trình ưu đãi hấp dẫn: Mega Investment luôn thường xuyên cập nhật các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng

Một số thành tựu nổi bật mà Mega Investment đã vinh dự đạt được khi đồng hành là đại lý chính thức Vinhomes Miền Trung và Miền Nam

Một số dự án nổi bật từ Vinhomes mà Mega Investment đang triển khai ở thời điểm hiện tại: Căn hộ The Beverly – Với chính sách thanh toán trả góp chỉ 15 triệu/tháng trong 15 năm. Căn hộ Glory Heights – Liền kề với Vincom Mega Mall, sẽ chính thức khai trương vào tháng 4/2024.
Thông tin chi tiết các dự án đang mở bán tại: https://vinhomesgrandpark.tv/
Hoặc hotline: 0901 222 525

Căn hộ Cao cấp The Beverly - Vinhomes Grand Park

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh

Xem ngay Bảng Tính Chi Tiết 
& Chính Sách Ưu Đãi Mới Nhất T5/2024

(*) Thông tin KH cung cấp chỉ được sử dụng với mục đích tư vấn. Cam kết bảo mật