MEGA INVESTMENT

                ” Niềm tin nhà đầu tư “

SỨ MỆNH 

Trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản. 

Hướng tới mục tiêu kiến tạo và mang đến cho khách hàng, nhà đầu tư cơ hội sinh lời hoàn hảo và bền vững. Luôn nỗ lực góp một phần công sức cho sự phát triển của thị trường Bất động sản. 

Với tinh thần nhiệt huyết, tận tâm để kiến tạo cho cộng đồng xã hội những giá trị nhân văn chan chứa tình người. Tất cả vì một Việt Nam thịnh vượng. 

 

TẦM NHÌN

Định vị sứ mệnh tiên phong, người dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn, phân phối và đầu tư Bất động sản với châm ngôn “Lấy khách hàng làm trọng tâm”.  

Đến năm 2030, Mega Investment sẽ trở thành công ty tư vấn và phân phối Bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Uy Tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp

Uy tín và Niềm tin là kim chỉ nam trong quá trình phát triển của Mega Investment, tạo dựng cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối. 

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ được coi là nền tảng phát triển cốt lõi của công ty. Cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá trị đầu tư sinh lời cao.  

Chuyên nghiệp, Nhiệt huyết, Không ngừng học hỏi sáng tạo là phương châm phát triển đội ngũ nhân sự tại Mega Investment. 

GIỚI THIỆU

MEGA INVESTMENT

Sau gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản, Công ty CP KD BDS Đất Phù Sa đã không ngừng phát triển để khẳng định uy tín và năng lực cạnh tranh trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản và đã tạo được dấu ấn tốt đối với khách hàng cũng như đối tác.

Năm 2022, Công ty CP KD BDS Đất Phù Sa chính thức đổi tên thành Công ty CP ĐT KD BDS Mega Investment, với hy vọng mang lại một luồng gió mới năng động hơn, nhiệt huyết hơn và phát triển bền vững hơn đến với thị trường Bất động sản hiện tại.

Mega Investment chuyên phân phối các dòng sản phẩm căn hộ, biệt thự, nhà phố, shophouse,… đảm bảo chất lượng nhất, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu đa dạng của khách hàng. Công ty CP ĐT KD BDS Mega Investment luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy và mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả.

Nhờ vào quá trình cố gắng và phát triển không ngừng nghỉ, Mega Investment liên tục tạo được tiếng vang lớn và gặt hái được nhiều thành công vang dội trong thị trường Bất động sản. Vì vậy, Mega Investment vinh dự khi luôn trở thành đại lý phân phối chính thức từ những thương hiệu bất động sản nổi tiếng như: VinGroup, Masterise Homes, SunGroup,… tại TP.HCM và Hà Nội, ngoài ra Mega Investment còn độc quyền phân phối nhiều dự án Bất động sản khác nhờ vào sự uy tín và chuyên nghiệp từ cách vận hành bộ máy công ty đến cách quản lý nhân sự.

Văn hóa doanh nghiệp cũng là một trong những yếu tố tạo nên thành công của công ty, vì vậy Mega Investment luôn chủ động xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo. Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Mega Investment luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng và quý đối tác những dự án bất động sản chất lượng, xứng tầm quốc tế. 

Mega Investment luôn đặt sự chính trực, tận tâm cho sự phát triển của công ty. Trong tương lai, sẽ trở thành công ty bất động sản chuyên nghiệp và uy tín nhất tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung. 

Với phương châm: “Mega Investment là nơi trao gửi niềm tin trọn vẹn của khách hàng”, vì thế công ty luôn tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực cũng như đào tạo nâng cao chuyên môn, ứng dụng công nghệ hiện đại vào quá trình hoạt động nhằm mang đến những trải nghiệm có 1-0-2 đến với khách hàng. 

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN MEGA INVESTMENT

Uy tín và Năng lực là yếu tố chính trong quá trình hoạt động của Mega Investment. Luôn gắn liền lợi ích giữa khách hàng và doanh nghiệp, đặt chữ “tâm” lên hàng đầu trong tất cả các giao dịch dù lớn hay nhỏ

THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Mega Investment vinh dự được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn là công ty bất động sản uy tín và là thương hiệu tin cậy. 

ĐỐI TÁC UY TÍN

Mega Investment luôn vinh dự là đại lý F1 phân phối các dự án của Chủ đầu tư hàng đầu như Vinhomes, Masterise Home,… 

PHÁP LÝ ĐẢM BẢO

Mega Investment luôn hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ và hoàn toàn minh bạch trong pháp lý của tất cả dự án

LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Mega Investment tự hào khi sở hữu đội nhóm kinh doanh vô cùng tài năng, nhiệt huyết với nghề và tận tâm phụng sự khách hàng.

ĐỐI TÁC

Chúng tôi chuyên phân phối các dự án của

Compare listings

So sánh

Xem ngay Bảng Tính Chi Tiết 
& Chính Sách Ưu Đãi Mới Nhất T5/2024

(*) Thông tin KH cung cấp chỉ được sử dụng với mục đích tư vấn. Cam kết bảo mật