ĐẤT VƯỜN TRỊ AN – ĐIỂM ĐẾN HOÀN HẢO NƠI ĐẦU TƯ SINH LỜI

ĐẤT VƯỜN TRỊ AN – ĐIỂM ĐẾN HOÀN HẢO NƠI ĐẦU TƯ SINH LỜI

Tng quan v đất vườn nông nghip – vây quanh h Tr An

Vị trị thuận tiện dân cư đông đúc: chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 2 giờ đi xe, gần trường học, chợ, các khu nghĩ dưỡng cắm trại.

Đường: betong rộng 6m.

Các cơ sở hạ tầng: đang dần hoàn thiện phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt.

Thích hợp cho việc xây dựng nhà ở, khu du lịch cắm trại, đậm chất bình yên và giản dị mang phong cách quê nhà. Mang lại nguồn kinh tế cao từ cây ăn trái có giá trị khi chưa sử dụng đất vào trong việc xây dựng.

Mang lại không gian xanh mát thoải mái thích hợp cho việc nghỉ dưỡng mang lại nhiều năng lượng nguồn cảm hứng mới cho công việc sau chuyến nghỉ dưỡng.

Vị trí thuận tiện cho việc đi lại của những chủ nhân tương lai của đất vườn, với không gian xanh đậm chất quê nhà.

Đất nông nghip có kh năng sinh li nhun cao trong thi gian sp ti…!

Đất nông nghiệp ở Việt Nam rất nhiều, khắp mọi nơi trên cả nước mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người dân Việt Nam trong việc trồng và phát triển các mặt hàng trồng trên đất nông nghiệp. Một số nhà đầu tư hiện nay ưa chuộng đầu tư đất nông nghiệp để phát triển các dự án cá nhân trên chính mảnh đất nông nghiệp đã đầu tư để sinh lợi nhuận lâu dài.

Hiện nay đa số xu hướng của việc nghỉ dưỡng có hướng chuyển sang bình yên nhẹ nhàng phong cảnh yên bình nơi hoang sơ, thích hợp làm nơi nghỉ dưỡng cho những ngày dài mệt mỏi bộn bề với những lo toan của cuộc sống cần tìm nơi để thư giản. Như những khu du lịch cắm trại ở những nơi gần trung tâm thành phố đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của những người đam mê du lịch nghĩ dưỡng.

=> Vì thế mà đất vườn Trị An cũng là nơi đáng để ký gửi mua bán để đầu tư phát triển các dự án khu du lịch nghỉ dưỡng trong tương lai, tăng giá trị kinh tế cho nhà đầu tư.

Không gì thoải mái hơn là việc được tận hưởng chuyến nghĩ dưỡng bên cạnh gia đình bạn bè cùng nhau cắm trại, làm những buổi tiệc nướng ngoài trời tạo nên sự gần gũi gắn kết với nhau hơn trong cuộc sống.

Một mảnh vườn nhỏ một căn nhà xinh tạo nên không gian nên thơ hữu tình, nhưng chứa đựng nhiều tiềm năng kinh tế cho chủ đất vườn. Cuối tuần cả gia đình cùng nhau tận hưởng không gian với thời tiết xanh mát trong lành thưởng thức những quả trái cây chín mọng có tại đất vườn. Xung quanh đất vườn được bao quanh bởi con suối tự nhiên chảy quanh đất tạo nên sự thuận lợi cho việc trồng cây, tạo nên không gian mát mẻ thoải mái.

Tại khu vườn nghỉ dưỡng ven hồ Trị An quý khách được tận hưởng những trải nghiệm mới mẻ mang phong cách nghỉ dưỡng. Bạn có thể xây dựng mảnh đất vườn thành khu du lịch cắm trại, xây dựng nhà ở theo phong cách mà độc kại thoải mái sáng tạo không bị ràng buộc, vừa có cây ăn trái vừa có nơi nghỉ ngơi tận hưởng thành quả mình tạo ra.

Cắm trại tại khu du lịch nghĩ dưỡng tận hưởng cuộc sống
Ngôi nhà mơ ước của nhiều người

Việc đầu tư cho đất vườn ven hồ Trị An hiện nay đang được rất nhiều chủ đầu tư đất nông nghiệp chú ý đến trong việc có thể sử dụng trồng cây ăn trái lâu năm hoặc làm khu nghỉ dưỡng du lịch địa phương tăng lợi nhuận kinh tế.

“Đất vườn ven hồ Trị An là nơi đáng để bạn trao trọ niềm tin về giá trị kinh kế mà đất vườn mang lại cho bạn và lợi ích cho cuộc sống”.

Hãy nhanh tay s hu mt mnh vườn nho nh ca MEGA GARDEN 

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh

Xem ngay Bảng Tính Chi Tiết 
& Chính Sách Ưu Đãi Mới Nhất T6/2024

(*) Thông tin KH cung cấp chỉ được sử dụng với mục đích tư vấn. Cam kết bảo mật