MEGA INVESTMENT CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI DỰ ÁN FANTASY HOME – VINHOMES

Ngày 6/10/2022, Fantasy Home chính thức được trình làng thị trường Bất động sản, Vinhomes mang đến giải pháp tài chính đầu tư và sở hữu Bất động sản thấp tầng Vinhomes. Buổi lễ giới thiệu sản phẩm Fantasy Home được diễn ra với sự tham gia của hơn 2.500 chiến binh kinh doanh.

Fantasy Home mang đến vị thế của người tiên phong nhằm kiến tạo nên những giá trị vượt trội và làm rung động thị trường Bất động sản tại Việt Nam, mở ra một kỷ nguyên mới với giải pháp đầu tư an toàn hiệu quả dành cho các nhà đầu tư.

Với mục tiêu lan tỏa giá trị đầu tư vĩnh cửu và mức sinh lời vô hạn, Vinhomes đã chính thức công bố danh sách đại lý F1 trực tiếp phân phối sản phẩm Fantasy Home đến với khách hàng. Chỉ những đại lý thực sự có năng lực và dày dặn kinh nghiệm trên thị trường Bất động sản mới được sự tín nhiệm từ chủ đầu tư Vinhomes.

Mega Investment thực sự rất vinh dự và hào hứng khi được trở thành 1 trong 50 đại lý được Vinhomes bổ nhiệm trở thành đại lý F1 phân phối dự án Fantasy Home với sản phẩm Bất động sản thấp tầng The Crown. Nhận được sự kì vọng lớn từ chủ đầu tư, Mega Investment sẽ cố gắng cố hiến hết sức mình để mang đến sự thành công rực rỡ với dự án cực kì hot lần này.

Fantasy Home sẽ là dự án khuynh đảo thị trường Bất động sản hiện nay với chính sách mua hàng cực kì hấp dẫn:
+ Cơ hội CÓ 1-0-2 đầu tư BĐS thấp tầng Vinhomes với mức vốn chỉ từ 38 triệu đồng, phù hợp với nhóm nhà đầu tư vốn ít hoặc chưa có kinh nghiệm đầu tư BĐS.
+ Kênh đầu tư lợi nhuận ĐẢM BẢO và HẠN CHẾ TỐI ĐA rủi ro với sự bảo lãnh hiệu quả từ thương hiệu Vinhomes. Cam kết lợi nhuận tối thiểu 7,5%/năm và lợi nhuận kỳ vọng >=75% trong 5 năm.
+ Tính thanh khoản VƯỢT TRỘI với quỹ hàng giới hạn khi nhu cầu trên thị trường vẫn còn rất lớn. Sở hữu giấy chứng nhận quyền Tài sản ngay sau khi “xuống tiền”, giao dịch dễ dàng trên nền tảng giao dịch trực tuyến Vinhomes Online.
+ Tài sản đầu tư được quản lý và BẢO CHỨNG bởi VMI JSC – Công ty Cổ phần Quản lý & Đầu tư Bất động sản VMI với cổ đông chính chiếm 90% cổ phần là tỷ phú Phạm Nhật Vượng.

 

Quý khách hàng mong muốn sở hữu cho mình ngay suất đầu tư với quỹ căn đẹp nhất dự án vui lòng liên hệ Hotline CSKH Vinhomes: 0901 222 525
Website thông tin chi tiết dự án Fantasy Home: https://vinhomesgrandpark.tv/fantacy-home-vinhomes/

 

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh