TỶ PHÚ PHẠM NHẬT VƯỢNG THÀNH LẬP CÔNG TY QUẢN LÝ VÀ ĐẦU TƯ BĐS VMI

Giữa gam màu trầm đang bao phủ thị trường đầu tư với các danh mục chịu nhiều biến động, Bất động sản vẫn được đánh giá là kênh đầu tư an toàn và bền vững trong dài hạn. Nhận thấy tiềm năng gia tăng vô hạn trong tương lai, Tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã thành lập Công ty Quản lý và Đầu tư BĐS VMI với mong muốn mang lại lợi nhuận cho khách hàng đầu tư.

Ngày 6/10/2022, Công ty Cổ phần Quản lý và Đầu tư Bất động sản VMI (VMI JSC) do ông Phạm Nhật Vượng là cổ đông chính cùng với các cổ đông khác trong đó có Vinhomes đã được thành lập. VMI JSC được thành lập với mục tiêu hỗ trợ các nhà đầu tư vốn nhỏ có cơ hội đầu tư BĐS, quản lý các bất động sản và phát triển thị trường thứ cấp.

Mô hình kinh doanh độc đáo Fantacy Home với số vốn là 18.000 tỷ, VMI JSC sẽ đầu tư một số lượng nhất định các bất động sản sẵn có hoặc hình thành trong tương lai của Vinhomes, sau đó giá trị bất động sản được chia thành 50 phần và các khách hàng của VMI có thể tham gia đầu tư từng phần. Cơ hội đầu tư có 1-0-2 với các sản phẩm thấp tầng Vinhomes, chắc chắn tiềm năng sinh lời nhờ sự bảo chứng thương hiệu từ Vinhomes.

Điểm độc đáo của hình thức đầu tư VMI:
BĐS thấp tầng luôn là kênh đầu tư uy tín với tiềm năng sinh lời cao nhưng luôn khó khăn trong quá trình tiếp cận khách hàng bởi giá vô cùng cao. Mỗi căn có thể từ vài tỷ đến vài chục tỷ đồng, vượt xa thu nhập của đa số người dân. Nên VMI đã đưa ra giải pháp VMI để mang đến cơ hội đầu tư cho khách hàng.

– Với VMI, khách hàng sẽ hưởng mức lợi nhuận tối thiểu 7,5%/năm, kể cả trong giai đọan làm phát hay suy thoái kinh tế.

– Thu lợi nhuận từ việc tăng giá của BĐS trong tương lai (~15%) cùng với mức lợi nhuận chia sẻ cho thuê lên tới 50% với những căn nhà hoàn thiện.

-.Cơ hội hiếm có để đầu tư BĐS thấp tầng Vinhomes với mức vốn chỉ từ 120 triệu, thích hợp với Nhà đầu tư ít vốn hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm trong đầu tư BĐS

– VMI là kênh đầu tư đem đến mức lợi nhuận CAO nhưng rủi ro là bằng 0 nhờ sự bảo lãnh từ thương hiệu Vinhomes, đảm bảo lợi nhuận cao hơn mức lãi suất ngân hàng.

– Tính thanh khoản vô cùng CAO với quỹ hàng giới hạn, trong khi nhu cầu đầu tư từ khách hàng luôn rất cao. Thuận lợi giao dịch rộng rãi với nền tảng giao dịch trực tuyến uy tín do Vinhomes phát triển.

VMI – Công ty quản lý đầu tư uy tín với cổ đông chính là tỷ phú Phạm Nhật Vượng chiếm 90% cổ phần.
*Chính sách chỉ áp dụng từng thời điểm theo thông báo của VMI SJC

Tham gia thảo luận