MEGA INVESTMENT – ĐẠT TOP 7 ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI XUẤT SẮC NHẤT VÙNG 5

Trong tháng 7/2022, Vinhomes đã vinh danh top 10 đại lý phân phối xuất sắc vùng 5, với sản phẩm từ những dự án lớn như The Origami, The Beverly, The Beverly Solari và Lumiere Boulevard. Những đại lý thuộc top 10 được Vinhomes vinh danh toàn là những cái tên đáng gờm, sự cạnh tranh trong cuộc chiến lần này là vô cùng khốc liệt.

Mega Investment vinh dự đạt top 7 trong 10 đại lý phân phối xuất sắc nhất vùng 5. Để đạt được kết quả về đích thành công trong cuộc chiến trên thị trường bất động sản này thì đội ngũ quản lý và nhân viên Mega Investment đã phải nổ lực rất nhiều.

Mặc dù thị trường bất động sản đang gặp nhiều khó khăn, nhưng bằng sự cố gắng và nổ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ kinh doanh Mega Investment thì kết quả đạt được thành công ngoài mong đợi.

Sự nổ lực đó không chỉ đến từ doanh số khủng mà còn thu nhận được nhiều tiềm năng phát triển đáng gờm, góp phần khẳng định vị thế cũng như tên tuổi Mega Investment trên thị trường bất động sản.

Sức mạnh của tập thể được tạo nên từ sự nổ lực và cố gắng của mỗi cá thể trong đại gia đình Mega Investment, chúng tôi – đội ngũ quản lý của Mega Investment luôn vinh hạnh khi được đồng hành và chinh chiến cùng các chiến binh sale nhiệt huyết, tận tâm như các bạn.
Một lần nữa, chúc mừng cho chiến thắng này của chúng ta, chúc cho các bạn nhân viên kinh doanh đạt được thêm nhiều giao dịch nữa trong những dự án sắp tới, lửa nghề và tinh thần chiến đấu vẫn mãi bùng cháy trong các bạn như những gì các bạn đã thể hiện trong thời gian qua.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh

Xem ngay Bảng Tính Chi Tiết 
& Chính Sách Ưu Đãi Mới Nhất T6/2024

(*) Thông tin KH cung cấp chỉ được sử dụng với mục đích tư vấn. Cam kết bảo mật