MEGA INVESTMENT – TOP 20 ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI VINHOMES MIỀN TRUNG NAM

Mega Investment vinh dự lọt top 20 đại lý phân phối xuất sắc miền Trung Nam tháng 9/2022 của Vinhomes.
Tháng 9 là tháng được coi là nhộn nhịp nhất của thị trường bất động sản bởi room tín dụng được nới rộng, nhiều dự án chính thức được tung ra thị trường và đặc biệt thị trường vừa bước qua tháng “ngâu”.

Mặc dù thời gian gần đây thị trường bất động sản có nhiều biến động không mấy tốt nhưng bằng sự nổ lực và phấn đấu hết mình của đội ngũ chuyên viên tư vấn Mega Investment, thì cuối cùng trái ngọt đã được gặt hái. Mọi sự cố gắng luôn được đền đáp xứng đáng.

Mega Investment rất vinh dự khi được đồng hành cùng Vinhomes trên chặng đường phát triển, đặc biệt là cùng Vinhomes lan toả giá trị sống đến với quý khách hàng cũng như nhà đầu tư. Những dự án mà Mega Investment cùng Vinhomes đã làm hợp tác như:


Dự án Vinhomes Ocean Park 2


Dự án Lumiere Boulevard


Dự án The Beverly

Đối với bất động sản Vinhomes thì lại càng rực rỡ hơn khi hàng loạt dự án siêu hot được khách hàng săn lùng như dự án The Origami, Ocean Park 2 – The Empire, nhà phố thương mại Ginza Lumiere Boulevard và dự án sắp được tung ra thị trường là Ocean Park 3.

Cùng chúc mừng cho những thành công và nổ lực hết mình của chúng ta. Hy vọng các chiến binh sale Mega Investment tiếp tục đồng hành cùng Vinhomes và chiến đấu hết mình với những dự án sắp tới.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh

Xem ngay Bảng Tính Chi Tiết 
& Chính Sách Ưu Đãi Mới Nhất T5/2024

(*) Thông tin KH cung cấp chỉ được sử dụng với mục đích tư vấn. Cam kết bảo mật