MEGA INVESTMENT ĐẠT 100% CHỈ TIÊU DỰ ÁN LUMIÈRE BOULEVARD

“Mọi nỗ lực và cố gắng hết sức thì chắc chắn sẽ nhận được trái ngọt”. Quả đúng là như vậy, sau một khoảng thời gian dài chiến đấu hết mình với dự án Lumiere Boulevard thì cuối cùng MEGA INVESTMENT cũng nhận được sự chứng nhận từ chủ đầu tư Vinhomes và Masterise Homes.

Thật vinh dự và đáng tự hào khi chỉ sau thời gian ngắn mở bán, Mega Investment đã hoàn thành 100% chỉ tiêu căn hộ Lumiere Boulevard.

Mega Investment vinh dự nhận được sự vinh danh từ chủ đầu tư Vinhomes và Masterise Homes.

Mega Investment hoàn thành 100% chỉ tiêu bán hàng là nhờ phần lớn vào đội ngũ nhân viên kinh doanh dày dặn kinh nghiệm, luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, đem đến những trải nghiệm mới mẻ và sản phẩm chất lượng tới khách hàng. Đạt được sự thành công đó không thể không kể đến đội ngũ quản lý đầy tiềm năng của công ty Mega Investment.

Cảm xúc thật vỡ òa khi trải qua bao nhiêu khó khăn, gian nan để cuối cùng nhận được thành quả xứng đáng như hôm nay, sau quá trình nỗ lực mới thấy được sức mạnh từ sự đoàn kết giữa các thành viên trong công ty.

Chúc cho những chiến binh kinh doanh luôn may mắn, luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết để tiếp tục cống hiến cho Mega Investment và góp phần thúc đẩy công ty ngày một phát triển hơn.

Lumiere Boulevard tọa lạc tại trung tâm đại đô thị Vinhomes Grand Park quận 9, dự là nơi đáng sống nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh khi sở hữu kiến trúc xanh 3D hàng đầu Việt Nam, tạo ra 125 triệu lít khí oxi mỗi năm.
Nơi hưởng trọn tiện ích “all-in-one” từ đại đô thị Vinhomes Grand Park như đại công viên 36ha lớn nhất Đông Nam Á, Bến du thuyền sang trọng Manhattan Glory, Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall lớn nhất miền Nam,… cùng hàng trăm tiện ích nội khu độc bản.

Kèm theo đó là chính sách bán hàng vô cùng ưu Việt: Hỗ trợ vay 100% GTCH, Miễn lãi 24 tháng và Ân hạn nợ gốc lên đến 48 tháng, Miễn phí quản lý 3 năm từ Masterise Property.

Hy vọng với ngọn lửa đang cháy bỏng trong trái tim những chiến binh sale thì sẽ tiếp tục tạo nên thành công ở những dự án tiếp theo.

 

 

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh

Xem ngay Bảng Tính Chi Tiết 
& Chính Sách Ưu Đãi Mới Nhất T5/2024

(*) Thông tin KH cung cấp chỉ được sử dụng với mục đích tư vấn. Cam kết bảo mật