NGÂN HÀNG OCB HỖ TRỢ VAY MEGA GARDEN 2

Hiện nay có nhiều khách hàng muốn vay vốn ngân hàng để đầu tư đất vườn, nhưng quá trình vay vốn vốn còn gặp rất nhiều khó khăn như room vay ngân hàng đang hạn chế, quá trình thẩm định đất gặp nhiều khó khăn,…

Nhưng với đất vườn nghỉ dưỡng Mega Garden 2 ven hồ Trị An, quý khách hàng có thể yên tâm vay ngân hàng để đầu tư. Hiện tại chính sách cho vay tại ngân hàng OCB rất hấp dẫn, Ngân hàng hỗ trợ vay 80% và miễn lãi suất 0% trong vòng 12 tháng.

Ngoài chính sách cho vay từ ngân hàng OCB, khi khách hàng đầu tư Mega Garden 2 còn nhận được chiết khấu 5% trên giá bán. Chủ đầu tư luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để hỗ trợ khách hàng trong việc sở hữu đất vườn nghỉ dưỡng ven hồ Trị An.

Ngân hàng hỗ trợ vay vốn sở hữu Mega Garden 2

Đến với đất vườn nghỉ dưỡng Mega Garden 2, quý khách sẽ được tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm nghỉ dưỡng sinh thái độc đáo có 1-0-2. Chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 90 phút di chuyển trên tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường bê tộng rộng 6m thuận tiện xe oto vào tới đất. Cách các khu du lịch nổi tiếng hồ Trị An và khu cắm trại Tropical eClamping trong vòng bán kính 1km. Cách chợ, trường học, nhà thờ. chùa,… trong vòng bán kính 1.5km

Khu cắm trại gần Mega Garden 2

Đặc biệt thế đất vô cùng đẹp với những khách hàng mê tín khi lưng tựa núi – mặt hướng thủy. Trên đất đang thu hoạch cây ăn trái có giá trị cao như Sầu riêng, Mãng Cầu, Măng Cụt và Mít thái.

Vì sao Mega Garden 2 được gọi là thiên đường nghỉ dưỡng bởi nó hội tụ đủ các yếu tố thời tiết mát mẻ, không khí trong lành, địa thế đất thoải, và đặc biệt có suối tự nhiên chảy quanh đất tạo nên một địa điểm check-in vô cùng độc đáo.
Chủ đầu tư đã rất tinh tế khi cải tạo con suối tự nhiên này thành một địa điểm cực chill cho khách hàng trải nghiệm với cầu tre bắc ngang suối, đường dạo bộ quanh suối được trải đá cuội, hàng dừa và dàn hoa được trồng ven suối tạo khung cảnh vô cùng nên thơ.
Phía chủ đầu tư còn hỗ trợ khách hàng xây dựng nhà vườn nghỉ dưỡng trong trường hợp khách có nhu cầu.

Suối tự nhiên tại Mega Garden 2

Liên hệ Phòng CSKH Mega Garden 2 để nhận thông tin: 0901 222 525
Website thông tin chi tiết Mega Garden 2: https://megainvestment.vn/dat-vuon-nghi-duong-sinh-thai-ven-ho-tri-an/

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh

Xem ngay Bảng Tính Chi Tiết 
& Chính Sách Ưu Đãi Mới Nhất T6/2024

(*) Thông tin KH cung cấp chỉ được sử dụng với mục đích tư vấn. Cam kết bảo mật