Vinhomes vinh danh top 10 đại lý phân phối xuất sắc nhất vùng 5

Thời gian vừa qua Vinhomes đã cùng 68 đại lý đã tạo tiếng vang lớn trong thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Những đại lý xuất sắc nhất được xứng tên không chỉ có doanh số vượt trội mà còn khẳng định được tiềm năng phát triển đáng gờm trong tương lai. Cùng vinh danh top 10 đại lý xuất sắc nhất vùng 5, trong đó có đại lý Mega Investment (Đất Phù Sa) và những đại lý xuất sắc khác

Bên cạnh sự thành công của Mega Investment thì không thể thiếu những chiến binh sale hết sức tài năng và nhiệt huyết, cùng chúc mừng cho những chiến binh đã chiến đấu hết mình với những dự án đã qua và cũng là lời động viên mong rằng sự phấn đấu nỗ lực của các chiến binh vẫn mãi máu lửa và chiến đấu hết mình trong những dự án sắp tới. 

Luôn vượt qua mọi thử thách, khó khăn và chiến đấu hết mình thì mỗi đại lý là những cánh tay đắc lực đồng hành cùng Vinhomes trên hành trình kiến tạo những giá trị sống mới, hiện đại và vươn xa.

Hy vọng đây là động lực để tiếp lửa cho các đại lý cũng như những chiến binh sale bứt phá và tiếp tục ghi danh vào bảng thành tích vàng này.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh