MEGA INVESTMENT PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DỰ ÁN LUMIÈRE BOULEVARD

Sau bao nhiêu nổ lực và cố gắng của toàn thể nhân viên kinh doanh đầy máu lửa với sự hỗ trợ đầy nhiệt huyết của những quản lý đầy tiềm năng của MEGA INVESTMENT thì cuối cùng cũng đã được chủ đầu tư Vinhomes ghi nhận, và giao cho trọng trách phân phối độc quyền dự án Lumiere Boulevard.

Thật vinh dự, MEGA INVESTMENT chính thức phân phối dự án căn hộ LUMIÈRE BOULEVARD – dự án đang làm mưa làm gió thị trường bất động sản hiện nay khi sở hữu kiến trúc xanh 3D hàng đầu Việt Nam.

Công ty đầu tư kinh doanh bất động sản MEGA INVESTMENT quỵ tụ toàn những chiến binh kinh doanh vô cùng xuất sắc, luôn tràn đầy tinh thần nhiệt huyết với công việc và có chung mục tiêu cống hiến hết mình cho công ty nói riêng cũng như bất động sản nói chung.

Trải qua quá trình hoạt động tích cực, MEGA INVESTMENT luôn từng bước đạt đến vinh quang, trở thành đối tác chiến lược của những nhà đầu tư danh giá như Vinhomes, Masterise Homes. Mục tiêu mà cả công ty cũng như toàn thể nhân viên đang cố gắng đạt được là MEGA INVESTMENT trở thành công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Và không ngoài mong đợi, MEGA INVESTMENT tiếp tục được Vinhomes và Masterise tin tưởng lựa chọn trở thành đại lý phân phối độc quyền LUMIÈRE BOULEVARD.

LUMIÈRE BOULEVARD có vị trí độc đáo, nơi sản sinh ra 125 triệu lit oxi mỗi năm, đặc điểm sống xanh còn được thể hiện trong quá trình phát triển trên mỗi tòa tháp căn hộ.

Với hệ thống thiết kế full kính mặt ngoài của tòa nhà, không chỉ mang đến sự sang trọng đẳng cấp mà còn đem đến không gian thoáng đãng, đón nắng gió tự nhiên cho từng căn hộ

Với gần 4ha diện tích xanh, hàng chục ngàn cây xanh được bao bọc và phủ xanh toàn bộ tòa nhà đem đến trải nghiệm sống gần gũi thiên nhiên, tận hưởng môi trường sống trong lành, tốt cho sức khỏe

Căn hộ LUMIÈRE BOULEVARD đươc thiết kế chuẩn không gian sống xanh, biến căn hộ không chỉ là nơi để ở mà còn là thiên đường nghỉ dưỡng, nạp lại năng lượng cho chủ nhân sau 1 ngày làm việc căng thẳng.

 

 

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh

Xem ngay Bảng Tính Chi Tiết 
& Chính Sách Ưu Đãi Mới Nhất T6/2024

(*) Thông tin KH cung cấp chỉ được sử dụng với mục đích tư vấn. Cam kết bảo mật